I used to be just like you
#1
SỰ HOÀN HẢO ĐẾN TỪ ICID COMPLEX

Cùng với sự hiện diện của rất nhiều chung cư khác, Icid Complex đem đến sự khác biệt hoàn toàn, tạo nên thương hiệu và chất riêng cho chính bản thân mình.

Một trong số đó phải kể đến thiết kế và cả công nghệ tích họp.

Thiết kế dự án Icid Complex Lê Trọng Tấn

Tọa lên trên con đường Lê Trọng Tấn, Icid Hà Đông sở hữu cho mình một phong cách Singapore, trẻ trung, hiện đại.
Dự án hướng đến một không gian sôi động, trẻ trung dành cho các gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới. Bởi vì hướng đến những gia đình trẻ, nên để sở hữu được một căn hộ tại dự án thì không khó khăn, chỉ cần thu thập tầm 15 triệu đồng/ tháng, thì đã sở hữu được một căn hộ 1,2 tỷ đồng.

Hà Nội đất chật, người đông, để có cho mình một lô đất đã là khó khăn, huống gì đến xây nhà riêng cho mình, nếu thuộc tầng lớp trung lưu, không thể sống gần thành thị sẽ ảnh hưởng đặc biệt đến trải nghiệm cuộc sống của chính bản thân mình.

Vì thế, Icid Hà Đông là một trong những lựa chọn về việc nhà cửa mà bạn không thể bỏ qua. Tuy vậy, không phải giá thành rẻ mà chất lượng lại kém cỏi, không sức sống.

Tổng diện tích mà dự án sở hữu là 4,420,5 m2, có cho mình 30 tầng, và 2 tòa tháp mang tên Orchid&Clover, mang ý nghĩa sự may mắn, an lành, thịnh vượng và phát triển.

Đấy là những ý nghĩa mà chung cư Icid Complex https://sandanko.com muốn gửi đến các gia đình trẻ, nhẹ nhàng nhưng đầy chân tình.
Smart Home – công nghệ tân thời

Đã qua rồi cái thời chỉ cần vài cái nội thất thông minh thì có thể gọi là căn hộ thông minh. Công nghệ ngày càng được tích hợp rất nhiều vào cuộc sống này.

Bởi lẽ, công nghệ giúp chúng ta cân bằng cuộc sống, theo dõi sức khỏe,… và rất rất nhiều những tiện ích khác, và hơn hết số lượng người sử dụng công nghệ cũng vì thế mà tăng lên.

Đặc biệt chính là Smart Phone, và theo khảo sát của Nieslen Việt Nam, năm 2017 có tới 84% người sử dụng Smart Phone, tăng hơn 10% so với 2016 và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Và từ số liệu ấy, chúng ta có thể thấy được sức mạnh thời công nghệ.

Đặc một số vấn đề như sau, bạn đi xa nhà, bạn muốn biết gia đình mình ra sao, bạn chỉ cần bật Camera, thật đơn giản phải không? Thế nhưng, nếu bạn trông cây, hay phát hiện rèm chưa kéo, bạn sẽ làm gì?

Bạn gọi điện cho người thân chạy từ công việc của họ về tới nhà chỉ làm những việc đó? Hay bạn sẽ ngó lơ và xem như không có gì? Thật khó khăn phải không nào?

Và vì thế, công nghệ Smart Home đã ra đời để giải quyết những vấn đề ấy, hơn thế nữa nó giúp mọi thứ  trong căn nhà bạn trở nên thật đơn giản.

Hệ thống này gồm đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, dàn âm thanh, bình nóng lạnh, cảm biến môi trường, camera an ninh, hàng rào điện tử, thiết bị báo cháy, hệ thống bơm tưới nước sân vườn… 

Bạn có thể điều khiển căn nhà của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có Mạng Internet (Wifi, 3G). Và nói thôi thì cũng chưa thể diễn tả sự “quý tộc” của chung cư đâu, bạn có thể đến Icid Complex để tự mình trải nghiệm hay tìm hiểu trên Google.

Chỉ có 15 triệu/ đồng, bạn đã sở hữu một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, cuộc sống bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần SmartPhone, bạn đã điều khiển toàn bộ ngôi nhà bạn được, giống như trong phim vậy đấy!
Hơn thế nữa, một đặc điểm nữa sẽ giúp bạn có cái nhìn thật khác đối với Icid Lê Trọng Tấn.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)
Sponsored Links